สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
![](images/icon/ic_fac_dp_01-red.png)
ที่จอดรถ
![](images/icon/ic_fac_dp_02-red.png)
ทางลาด
![](images/icon/ic_fac_dp_03-red.png)
ห้องน้ำ
![](images/icon/ic_fac_dp_04-red.png)
ทางเดินผู้พิการทางสายตา
![](images/icon/ic_fac_dp_05-red.png)
ลิฟท์
สิ่งอำนวยความสะดวก
![](images/icon/ic_fac_01.png)
ห้องน้ำ
![](images/icon/ic_fac_02.png)
อาหาร
![](images/icon/ic_fac_03.png)
ร้านค้า
![](images/icon/ic_fac_04.png)
ที่จอดรถ
![](images/icon/ic_fac_05.png)
สัตว์เลี้ยง
![](images/icon/ic_fac_09.png)
ผู้สูงอายุ
![](images/icon/ic_fac_10.png)
ผู้ปกครอง
![](images/icon/ic_fac_11.png)
สำหรับเด็ก
ข้าวแคบ เป็นของกินเล่นสมัยโบราณในยุคที่ยังไม่มีขนมให้เรารับประทานกันมากขนาดนี้ มีรสชาติอร่อยทำง่ายต้นทุนไม่แพง นอกจากนี้ข้าวแคบยังนิยมทำกินกันในเทศกาลงานบุญต่าง ๆ โดยวิธีการทำเริ่มจากนำข้าวสารเหนียวมาแช่น้ำประมาณ 2 ชั่วโมง นำข้าวมาใส่ในโม่หินใช้แรงแขนในการโม่ข้าวให้ออกมาเป็นแป้ง จากนั้นนำมาปรุงรสด้วยเกลือ งา น้ำตาล ก่อนนำแป้งมาทาบนผ้า ให้ใช้เปลือกงิ้วแช่น้ำทาบนผ้าก่อนเพื่อเพิ่มความลื่นทำให้แป้งกับผ้าไม่ติดกัน จึงนำแป้งไปทาเป็นแผ่นวงกลมลงบนผ้าร่มที่ขึงบนหม้อต้มน้ำเดือด ไอความร้อนจะทำให้แป้งสุก วางบนแผงหญ้าคาแล้วนำไปตากแดด เมื่อแป้งแห้งจะได้มาเป็นแผ่น สามารถนำมาปิ้งหรือทอดต่อไป ปัจจุบันข้าวแคบหากินได้ยาก แต่ถ้ามาที่นี่ได้กินแน่นอน